Giá: 28.000 ₫
Ổi Nữ Hoàng được bà con trồng và canh tác rất kỹ tại Mỹ Lợi A, Cái Bè, Tiền Giang, sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap và đã được xuất ra nước ngoài. Sản phẩm không sử dụng chất hóa học và chất bảo quản nên yên tâm cho người sử dụng.
Lợi ích của ổi nữ hoàng với sức khỏe người dùng:
Tốt cho hệ thống tiêu hóa
Ổi là một trong những nguồn cung cấp chất xơ rất tốt cho cơ thể. Vì vậy, ăn ổi có thể hỗ trợ nhu động ruột hoạt động khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng tiêu chảy hay táo bón.
Làm đẹp da, chống lão hóa
Theo các nhà dinh dưỡng, khi ăn ổi, nên ăn cả vỏ, sau khi đã rửa thật sạch, vì lượng vitamin C trong ổi tập trung chủ yếu ở phần vỏ.
Vitamin C của ổi còn giúp kích hoạt sự sản xuất chất collagen, hoạt chất cần thiết giúp củng cố độ bền cho khớp xương, sụn, có ích cho cấu trúc của da, giúp duy trì lượng collagen trong da, giữ cho da luôn ổn định.
Vitamin C trong trái ổi còn có tác dụng làm lành da, do có đặc tính chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da và cơ thể trước các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài.
Tăng cường hệ miễn dịch
Lượng vitamin C có trong ổi cao hơn gấp 4 lần lượng vitamin C có trong cam. Vitamin C giúp tăng cường khả năng hệ miễn dịch, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tránh được các mầm mống gây bệnh nhiễm trùng như giảm ho, trị cảm lạnh, cảm cúm, đồng thời có tác dụng “dọn dẹp” hệ hô hấp, ngăn ngừa các trường hợp bị nhiễm siêu vi.
Tăng cường sức khỏe tim mạch
Trong quả ổi chứa hàm lượng chất oxy hóa và vitamin cao có thể giúp bảo vệ trái tim của bạn khỏi bị tổn thương bởi các gốc tự do. Bên cạnh đó, quả ổi còn giúp giảm huyết áp, giảm cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt. Từ đó, giúp giảm nguy cơ bị đột quỵ và các bệnh về tim.
Tốt cho phụ nữ mang thai
Quả Ổi có chứa Folate, đây là một chất dinh dưỡng khá quan trọng trong thai kỳ. Nhiều nghiên cứu cho biết Folate có thể ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ, đặc biệt là những tổn thương có liên quan đến não và tủy sống của thai nhi.
Hỗ trợ phòng chống ung thư
Các chất chống oxy hóa Lycopene và Vitamin C trong Ổi có thể chống lại các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ ung thư. Những chất chống oxy hóa này có thể ngăn chặn sự tăng sinh của các tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.
Tốt cho não bộ
Ổi chứa Vitamin B3 và Vitamin B6, còn được gọi là Niacin và Pyridoxine. Các dưỡng chất này có thể giúp cải thiện lưu thông máu lên não, kích thích chức năng nhận thức và thư giãn các dây thần kinh
Ổi rất tốt cho sức khỏe nên có thể chế biến thành nhiều cách ăn khác nhau như ổi chấm muối, ổi lắc mắm đường, sinh tố ổi, nước ép ổi, nộm ổi, ổi tẩm bột chiên,....
Đánh giá 0 lượt đánh giá