090 272 7xxx
8:00 - 21:00
logo2

CỦ CẢI
cu-cai - ảnh nhỏ  1

CỦ CẢI

Giá: 25.000

Củ cải trắng “Nhân sâm trắng” – hay củ cải trắng không phải tự nhiên mà nó có cái tên như vậy. Đây là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và mang đến nhiều công dụng:
- Chống ung thư
- hỗ trợ tiêu hóa
- giúp giữ nước cho cơ thể
- chữa ho, viêm họng
- Phòng tránh thiếu máu
- ngăn ngừa nhiễm virus
- có tác dụng làm đẹp da
- hỗ trợ giảm cân
SẢN PHẨM ÁP DỤNG ĐƠN VỊ TÍNH LÀ: KG

20210606_033037_851623_cucai.max-800x800

Mô tả sản phẩm

Củ cải trắng được phát hiện đầu tiên ở Châu Âu và có tên khoa học là  Raphanus sativus. Với kích thước nhỏ và dài, vỏ ngoài mỏng. Củ cải trắng được sử dụng như một loại thực phẩm hàng ngày rất dễ ăn. Ngoài ra củ cải trắng còn được xem là một loại thảo dược quý mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho người sử dụng.

Đây được xem là loại củ quen thuộc với chúng ta, vào mùa cải chúng được trồng ở nhiều nơi và đặc biệt rất dễ thích hợp với mọi loại thời tiết. Với vị ngọt nhẹ, thanh mát củ cải trắng được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt củ cải trắng còn được ví như “nhân sâm trắng” mang đến tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người.

Công dụng của củ cải trắng

“Nhân sâm trắng” – hay củ cải trắng không phải tự nhiên mà nó có cái tên như vậy. Đây là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và mang đến nhiều công dựng.

Củ cải trắng chống ung thư

Củ cải trắng là một loại thực phẩm có thành phần dinh dưỡng cao, với lượng vitamin B dồi dào. Đặc biệt với hàm lượng vitamin C cao cũng như các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Củ cải trắng có tác dụng chống ung thư hiệu quả và chống các loại vi rút.

Trong củ cải trắng có chứa glycosid có thể phát huy tác dụng đối với nhiều chất xúc tác. Khi củ cải có vị cay sẽ khiến cho khả năng chống bệnh tật càng lớn.

Củ cải trắng hỗ trợ tiêu hóa

Củ cải trắng rất tốt cho hệ tiêu hóa, giàu chất xơ vì thế sẽ loại bỏ được các thức ăn tích tụ trong cơ thể lâu ngày. Được xem như một chất tẩy rửa giúp cho hệ tiêu hóa loại bỏ được các thành phần gây hại cho đường ruột. Đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, hệ tiêu hóa hoạt động có hiệu quả.

Củ cải trắng giúp giữ nước cho cơ thể

Củ cải trắng có hàm lượng vitamin C rất cao cho nên củ cải trắng có thể cung cấp nước cho cơ thể hiệu quả. Đặc biệt ăn củ cải trắng bạn sẽ thấy cơ thể trở nên có sức sống, khỏe mạnh và năng động hơn

Chữa ho, viêm họng

Vì trong củ cải trắng có tính hàn cho nên nó hỗ trợ trị ho rất tốt. Nhất là khi bạn bị ho có đờm củ cải trắng sẽ giúp tình trạng cải thiện đáng kể. Hãy lựa chọn ăn củ cải trắng hợp lý để chữa ho và viêm họng.

Nhất là khi bị cảm lạnh hay bị nghẹt mũi bạn cũng có thể ăn củ cải trắng để giải quyết vấn đề này. Bởi vì trong củ cải có tính cay nên nó giúp điều trị rất tốt, nhưng chỉ là đối với trường hợp bị cảm nhẹ hoặc mới chớm.

Phòng tránh thiếu máu

Với nguồn vitamin B12 trong củ cải trắng nó có thể giúp cơ thể hấp thụ nguồn chất sắt để giảm thiểu bệnh thiếu máu. Hãy bồi bổ cơ thể để có nguồn dưỡng chất tốt nhất từ củ cải.

Củ cải trắng ngăn ngừa nhiễm virus

Để giúp cơ thể có nguồn sức đề kháng tốt nhất việc bổ sung ăn củ cải trắng hàng ngày sẽ giúp cho cơ thể được thanh lọc, ngăn ngừa tình trạng nhiễm virus của cơ thể.

Củ cải trắng có tác dụng làm đẹp da

Vitamin A và vitamin C có trong củ cải trắng rất dồi dào, có thể nói nó gấp đôi các loại rau củ khác. Vì thế nó giúp bạn cải thiện làn da, giúp da trắng sáng hơn. Nhất là chất xơ trong củ cải cũng rất nhiều, nó giúp tiêu hóa tốt đồng thời giúp cơ thể đào thải độc tố làm cho da trở nên sáng mịn hơn.

Củ cải trắng hỗ trợ giảm cân

Để có thể giảm cân bạn chỉ cần ép củ cải trắng uống hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả. Được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng bởi nó vừa an toàn lại vừa tiết kiệm. Những điều cần lưu ý khi ăn củ cải trắng

Mặc dù củ cải trắng có rất nhiều công dụng, tuy nhiên chúng không có nghĩa vô hại. Nếu như chúng ta sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều tình trạng xấu như ngộ độc, đau bụng, nôn mửa… Vì thế bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Nên chọn củ cải trắng còn tươi ngon, không cần chọn củ quá to và mập mạp để tránh trường hợp bị phun thuốc kích thích.
  • Nên bảo quản củ cải trắng trong tủ lạnh và không để quá lâu. Tốt nhất nên ăn ngay sau khi mua về để củ cải còn nguyên vị ngọt và nhiều nước.
  • Không lạm dụng ăn quá nhiều trong một lần nhất là đối với phụ nữ đang có thai, nếu ăn nhiều sẽ dễ làm tăng tiểu rắt.
  • Không nên kết hợp chế biến củ cải trắng với các loại thực phẩm kỵ như mộc nhĩ, cà rốt, hay lê, táo…
Sản phẩm tương tự

Đánh giá 0 lượt đánh giá

ANFARM
logo1.1-removebg-preview
Địa chỉ: xxx Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 272 7xxx 
Website: anxxxxm.net
LIÊN KẾT FACKEBOOK
BẢN ĐỒ